Phụ nữ Tây Hòa chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 02/04/2020

Nhằm góp phần cùng cả hệ thống chính trị huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Những ngày qua, Hội LHPN huyện và các xã, thị trấn đã triển  khai nhiều hoạt động thiết thực trong cộng đồng.

Chiều ngày 31/3/2020, Hội LHPN từ huyện đến cơ sở đã đồng loạt ra quân cấp phát miễn phí 4.900 chiếc khẩu trang kháng khuẩn, 2.800 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, 430 chai rửa tay khô sát khuẩn cho bà con trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, cán bộ hội cũng đã hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng NCOVI để khai báo sức khỏe y tế tự nguyện. Vận động, khuyến cáo các hộ gia đình và từng người dân hạn chế tập trung đông người, tạm ngưng một số hoạt động dịch vụ không cần thiết, đeo khẩu trang tại các nơi công cộng.

Đồng thời, tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân hưởng ứng cuộc vận động toàn dân nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Hội LHPN huyện