Huyện Đoàn phát động Tháng Thanh niên năm 2020

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 29/02/2020

Sáng 28/2, tại UBND xã Hòa Đông, Huyện đoàn Tây Hòa tổ chức lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2020 với chủ đề “Tổ chức các hoạt động tình nguyện mùa xuân thắp sáng yêu thương, sửa chữa nhà nhân ái, trồng cây xanh, tuyên truyền phòng chống dịch Co vít 19”.

Dự lễ phát động có đồng chí Phan Đắc Hoan, Phó Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn; Lê Tấn Cảnh, PCT UBMTTQVN huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo xã Hòa Đồng cùng đại diện đoàn viên, thanh niên trong huyện.

Các cơ sở Đoàn nhận chỉ tiêu Tháng Thanh niên

Tháng Thanh niên năm nay, tuổi trẻ huyện Tây Hòa tập trung vào việc tổ chức sâu rộng các hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tăng cường giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh; hành động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, tích cực tham gia bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững. Tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025. Tiếp tục thực hiện các hoạt động truyền thông phòng chống dịch Covid-19.

Bàn giao sửa chữa nhà nhân ái cho hộ bà Huỳnh Thị Ảnh ở thôn Phú Diễn Ngoài

Đối với các cơ sở hội, tích cực triển khai các hoạt động trong Tháng Thanh niên gắn với tổ chức  “Ngày chủ nhật xanh”, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, dọn vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc hoa, cây cảnh và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau lễ phát động, các đồng chí đại biểu và cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia trồng cây xanh tại nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Hòa Đồng; sửa chữa nhà nhân ái cho hộ bà Huỳnh Thị Ảnh ở thôn Phú Diễn Ngoài thuộc gia đình chính sách và phát tờ rơi tuyền truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại chợ Hòa Đồng; Nhà làm việc 1 cửa UBND huyện và Bảo hiểm xã hội huyện.

Đoàn viên tham gia trồng cây xanh và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19

Lệ Đính-X.V