Huyện đoàn Tây Hòa tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2020 với nhiều hoạt động thiết thực

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 16/03/2020

Ngày 12/3/2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức “Ngày Đoàn viên” năm 2020 với nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở thu hút đông đoàn viên, thanh niên trong huyện tham gia.

Đoàn viên tuyên truyền các phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, để tránh tụ tập đông người; Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức dưới hình thức phân nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm 5 đoàn viên, thanh niên đến từng hộ dân ở các thôn của các xã Hòa Bình 1, Hòa Tân Tây, Hòa Đồng và thị trấn Phú Thứ để tuyên truyền các hoạt động cùng chung tay chống dịch bệnh Covid-19 như: Hướng dẫn bà con cài đặt ứng dụng NCOVI để khai báo y tế toàn dân, phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, hướng dẫn rửa tay đúng cách. Cũng tại các xã này, Huyện Đoàn Tây Hòa đã tặng 10 suất quà cho đoàn viên và thanh niên Xung phong, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho các hộ gia đình thanh niên xung phong và hộ gia đình khó khăn

Đồng thời, tại chương trình này, Đoàn cơ sở Công an huyện, Chi Đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh, Chi đoàn Truyền tải điện Phú Yên và Xã Đoàn Hòa Bình 1 thực hiện công trình thắp sáng đường quê chào mừng Đại hội Đảng các cấp tại thôn Phú Nông, xã Hòa Bình 1 với chiều dài hơn 800m, tổng kinh phí thực hiện trên 20 triệu đồng.

Thi công và khánh thành công trình thắp sáng đường quê

Qua các hoạt động trên nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020). Quan tâm, chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong tham gia sinh hoạt Đoàn - Hội.

Lệ Đính-PV