Huyện Đoàn: Tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2021

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 21/03/2021

Sáng ngày 21/3, tại Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tây Hòa tổ chức Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2021 với chủ đề “Tự hào 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Tham dự hoạt động có các đồng chí: Lê Thị Mỹ Linh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thị Kim Chi, Bí thư Huyện đoàn cùng đông đảo các cán bộ đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, Bí thư Huyện đoàn cho biết: Chương trình “Ngày đoàn viên” là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với đoàn viên, thanh niên; tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên, mỗi cơ sở Đoàn ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của tổ chức Đoàn, từ đó mỗi đoàn viên hôm nay thêm tự hào, thêm yêu và nhiệt huyết, trách nhiệm góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, Bí thư Huyện đoàn trao thẻ đoàn cho các đoàn viên mới kết nạp

Chương trình diễn ra với các chuỗi hoạt động sôi nổi như: Ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”, tổ chức trồng cây xanh tại khuôn viên Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện; Trao thẻ đoàn viên cho 20 đoàn viên mới kết nạp; Thi dân vũ khối THPT; Tuyên truyền về Luật An toàn giao thông; Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2020 và Triển lãm sách, nâng cao văn hóa đọc trong đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải nhất cuộc thi “Rung chuông vàng”

cho đoàn viên Đoàn cơ sở Công an huyện

Kết thúc hoạt động, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng, giải nhì cho Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong và giải ba cho Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong cuộc thi Dân vũ khối THPT. Trao 04 giải khuyến khích, 02 giải ba và 01 giải nhất trong Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2020.

Một số hình ảnh hoạt động:

Quầy triển lãm sách nâng cao văn hóa đọc cho đoàn viên, thanh niên

Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng thi nhảy Dân vũ

Đồng chí Nguyễn Phương Viên, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền Luật An toàn giao thông

Thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2020

Cẩm Hà