Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Khen thưởng và biểu dương 54 tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào CNVCLĐ

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 20/06/2020

Sáng ngày 16/6, LĐLĐ huyện Tây Hòa tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động huyện lần thứ III năm 2020.

Huyện Tây Hòa hiện có tổng số công nhân viên chức lao động là 2.333 người, trong đó, đoàn viên công đoàn có 2.304 người sinh hoạt ở 68 CĐCS, trong đó có 02 CĐCS ngoài quốc doanh. Trong 5 năm qua, LĐLĐ huyện đã thành lập mới 16 CĐCS với 304 đoàn viên. Hàng năm có 100% CĐCS đạt vững mạnh.

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc

Công đoàn huyện luôn đặc biệt quan tâm việc tổ chức phát động các phong trào thi đua nhằm từng bước đưa phong trào thi đua phát triển toàn diện, sâu rộng trong CNVCLĐ.  Kết quả, trong 5 năm qua, CNVCL:Đ huyện đã phát huy hơn 02 nghìn sáng kiến, đề tài khoa học giá trị, làm lợi hàng tỷ đồng và có nhiều ý nghĩa về chính trị-kinh tế-văn hóa-xã hội.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Thực hiện chức năng của tổ chức công đoàn chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ, những năm qua, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo, hướng dẫn , đôn đốc BCH các CĐCS thường xuyên phối hợp với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị giải quyết đúng chế độ tiền lương, tiền thưởng, BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác cho CNVCLĐ. LĐLĐ huyện và các CĐCS thường xuyên thăm hỏi kịp thời, giúp đỡ, động viên và hỗ trợ các trường hợp CNVCLĐ bị ốm đau, gặp hoạn nạn, có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn.

Với những kết quả đã đạt được, dịp này, LĐLĐ huyện đã khen thưởng 8 tập thể và 6 cá nhân, biểu dương 40 cá nhân tiêu biểu trong phong trào CNVCLĐ huyện thời gian qua. Tại hội nghị, LĐLĐ huyện cũng đã giới thiệu 03 tập thể và 06 cá nhân tham gia Hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen cho các tập thể , cá nhân

                                           Đỗ Quyên – Tấn Đạt

 

 

 

 

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign