Khai mạc giải bóng đá nam học sinh, sinh viên và thanh niên làm ăn xa quê dịp Tết

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 05/02/2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 04/02, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Tây Hòa tổ chức Khai mạc giải bóng đá Nam học sinh, sinh viên và thanh niên làm ăn xa quê.

Với sự tham gia của 07 đội đến từ các CLB, đội nhóm học sinh và thanh niên đang học tập, làm việc trên cả nước về quê đón Tết. Giải lần này là cơ hội để giao lưu, học hỏi và gắn kết nhau giữa các bạn đoàn viên, học sinh và thanh niên, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Huyện đoàn Tây Hòa

• Tây Hòa chung tay đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn với trách nhiệm người đứng đầu
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện