Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Tây Hòa: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 45 cán bộ, hội viên Hội phụ nữ cơ sở năm 2024

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 13/05/2024

Sáng ngày 13/5, Trung tâm Chính trị huyện Tây Hòa phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2024.

Tham dự lễ khai giảng ở tỉnh có đồng chí Trần Thị Binh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Cùng tham dự có lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; Hội LHPN huyện.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Thúy, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc

Tham gia lớp bồi dưỡng có 45 chị là cán bộ, hội viên Hội phụ nữ cơ sở. Theo đó, trong thời gian 4 ngày (từ ngày 13-16/5/2024), các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập nội dung các chuyên đề: Về bồi dưỡng lý luận chính trị; Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Chức năng thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2027; Kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội cơ sở trong tổ chức sinh hoạt các mô hình; Phòng, chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em… Ngoài ra, các học viên còn được thảo luận, trao đổi và chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, hoạt động phong trào tại cơ sở.

Quang cảnh buổi lễ

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên có được những hiểu biết cơ bản và cần thiết về công tác phụ nữ ở cơ sở nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ trong giai đoạn hiện nay; vận dụng vào hoạt động thực tiễn ở cơ sở. Qua đó, quán triệt, nâng cao nhận thức thực hiện nghiêm những quan điểm, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ ở cơ sở, góp phần tăng cường sự đoàn kết, công tác vận động, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Hội LHPN các cấp đề ra.

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tây Hòa giải ngân hơn 46,8 tỷ đồng cho hộ mới thoát nghèo vay vốn
  • Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Tây Hòa
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tây Hòa
  • Hội đồng hương Phú Yên tại thành phố Đà Nẵng trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn
  • Tây Hòa thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

Thống kê truy cập