Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2022

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 12/04/2022

Sáng ngày 12/4, Hội LHPN huyện Tây Hòa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2022.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Đào Thị Mỹ Dung, UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Hà Lương Đức, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện; đồng chí Lương Thị Bạch Huệ, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Thị Phi, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và 80 cán bộ hội phụ nữ cơ sở.

Quang cảnh lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 04 ngày từ ngày 12/4 đến 15/4. Trong thời gian này 80 học viên là cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ hiện đang công tác tại các xã, thị trấn trong huyện sẽ được tiếp thu các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Hội LHPN trong tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em; Chức năng đại diện, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027; Phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ hội cơ sở.

Qua lớp bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ cán bộ phụ nữ ở cơ sở được trang bị những kiến thức mới về lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ tổ chức hội và các phong trào hoạt động tại địa bàn công tác. Từ đó nhằm định hướng, nâng cao nhận thức, năng lực về chính trị và trình độ chuyên môn, góp phần thực hiện và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Lệ Đính

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập