Tổ chức thành công Hội thi “Ươm mầm tài năng âm nhạc“ năm học 2019-2020

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 15/01/2020

Có 21 đội tham gia hội thi với chủ đề “Ươm mầm tài năng âm nhạc”. Trên 60 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; Đội TNTP Hồ Chí Minh; truyền thống của dân tộc, quê hương, đất nước;  truyền thống và thành tựu trong lao động, sản xuất của quê hương Tây Hòa trên con đường xây dựng và hội nhập phát triển kinh tế xã hội xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; về tình bạn, tuổi học trò, thầy cô giáo, ngôi trường…

Các tiết mục tham gia

Kết quả hội thi, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng và tiểu học Hòa Bình 1 đạt giải nhất; trường THCS Nguyễn Thị Định và tiểu học Sơn Thành Đông đạt giải nhì. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 4 giải 3 và 13 giải khuyến khích và trao 33 giải cá nhân cho các tiết mục xuất sắc.

Qua hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em học tập, rèn luyện đạo đức, nếp sống lành mạnh góp phần hình thành nhân cách và phát triển năng khiếu trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ. Đồng thời  giáo dục các em về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, rèn luyện phấn đấu trở thành những mầm non tương lai của đất nước.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Lệ Đính-Tấn Đạt