Hội Liên hiệp Phụ nữ Tây Hòa tổ chức Chương trình Tết yêu thương xuân Giáp Thìn 2024

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 25/01/2024

Chiều ngày 25/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tây Hòa tổ chức Chương trình Tết yêu thương xuân Giáp Thìn 2024.

Dự chương trình có lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tỉnh Phú Yên; Hội LHPN các xã, thị trấn; Câu lạc bộ Nữ tiểu thương huyện và bà con được trao quà.

Tại chương trình, đại diện Hội LHPN huyện, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tỉnh Phú Yên và Câu lạc bộ Nữ tiểu thương huyện Tây Hòa đã trao tặng 30 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, phụ nữ nghèo, phụ nữ cao tuổi, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà gồm 400 nghìn đồng tiền mặt và vật phẩm. Đồng chí Lương Thị Bạch Huệ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện cho biết: Đây là hoạt động thường niên của Hội LHPN huyện nhân dịp Tết đến Xuân về nhằm góp phần chia sẻ với những gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón Tết đầm ấm hơn.

Một số hình ảnh hoạt động

Lệ Đính

• Tây Hòa chung tay đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn với trách nhiệm người đứng đầu
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC