Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Bình 1 tổ chức Đại hội điểm CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 12/01/2023

Sáng ngày 12/01, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BTV LĐLĐ huyện, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hòa Bình 1 tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 -2028. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn tổ chức Đại hội điểm khối trường học.

Về dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở các trường học trong huyện cùng với 50 đoàn viên công đoàn nhà trường.

Quang cảnh Đại hội

Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Bình 1 có tổng số 30 đoàn viên; trong nhiệm kỳ qua Công đoàn Trường phát huy tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt Công đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó chú trọng tổ chức, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tham gia Chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, thu hút 100% cán bộ, đoàn viên tham gia. Với những kết quả đã đạt được, hàng năm có 100% CBCNV, giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, CĐCS được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó năm học 2021-2022 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là đơn vị dẫn đầu thi đua khối tiểu học.

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ để Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường thực hiện trong thời gian tới đó là: Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Đổi mới nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và bản lĩnh chính trị của giai cấp công nhân. Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đổi mới nội dung, hình thức tổ chức phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của tỉnh, của huyện cũng như của địa phương phát động. Nâng cao chất lượng công tác khen thưởng. Nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong viên chức, người lao động, biểu dương, khen thưởng kịp thời gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua... để nâng cao vai trò, nhiệm vụ của công đoàn cơ sở.

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ mới

Đại hội Công đoàn trường đã bầu 07 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Tây Hòa sắp tới.

Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ mới ra mắt

Tây Hòa hiện có 73 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện, trong đó có 33 CĐCS trường học. Hiện nay LĐLĐ huyện đang chỉ đạo các CĐCS tổ chức Đại hội cấp cơ sở hoàn thành trong tháng 02/2023, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện sẽ được tổ chức trong quý II/2023.

Lệ Đính

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn làm việc tại huyện Tây Hòa
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới

Thống kê truy cập

logo redesign