Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 18/01/2023

Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, chiều ngày 17/01, LĐLĐ huyện tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023 nhằm kịp thời chia sẻ, động viên và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về. Đồng chí Huỳnh Kim Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã về dự.

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình đã trao tặng 32 suất quà Tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó, LĐLĐ tỉnh tặng 25 suất, mỗi suất 500 nghìn đồng; LĐLĐ huyện tặng 7 suất, mỗi suất từ 200 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng.

Đồng chí Huỳnh Kim Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Huỳnh Kim Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh: Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm động viên, chia sẻ với cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục làm việc, lao động, sản xuất đạt năng suất, chất lượng cao.

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân gắn kết” với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực về vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động nhất là ở doanh nghiệp có đoàn viên, người lao động đông như: Tổng Công ty Thành Trung, CĐCS Trung tâm Y tế huyện,… thông qua các hoạt động chăm lo Tết giúp cho đoàn viên, người lao động nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm, những đóng góp của tổ chức công đoàn; tin tưởng, gắn bó nhiều với công đoàn, góp phần phát triển đoàn viên, tạo động lực khích lệ đoàn viên, người lao động làm việc có chất lượng, năng suất, hiệu quả cao và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp.

Lệ Đính

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam
  • Tuyên truyền tiết kiệm năng lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
  • Tây Hòa hội nghị công bố dự thảo phương án giao đất tái định cư đợt 3 dự án cao tốc Bắc Nam
  • Tây Hòa tổng kết công tác BHXH BHYT năm 2023

Thống kê truy cập