Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn năm 2023

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 18/08/2023

Sáng ngày 18/8, BTV Huyện đoàn Tây Hòa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn năm 2023.

Sau 04 ngày học tập, các học viên đã được nghiên cứu, quán triệt nội dung 5 chuyên đề về một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – trường học XHCN của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN và Chuyên đề Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn có kiến thức về lý luận và thực tiễn để giải quyết vấn đề nảy sinh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm bổ ích cho bản thân, mang những kiến thức đã học phục vụ thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ban Tổ chức lớp học khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Dịp này, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn năm 2023; Ban Tổ chức lớp học đã khen thưởng 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Cẩm Hà - CTV

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập