Trao Huân chương chiến công cho 41 đồng chí có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp cách mạng Campuchia

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 18/12/2020

Sáng ngày 18/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tây Hòa tổ chức Lễ trao thưởng Huân chương chiến công cho các đồng chí có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp cách mạng Campuchia.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí trong Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí đại biểu Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn và các cá nhân được trao thưởng.

Quang cảnh buổi lễ

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Nhà nước, đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao thưởng Huân chương chiến công hạng Nhì cho 02 đồng chí, Huân chương chiến công hạng Ba cho 37 đồng chí và truy tặng Huân chương chiến công hạng Ba cho 02 đồng chí thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tây Hòa, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên đã có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp cách mạng Campuchia.

Trao Huân chương chiến công hạng Nhì và hạng Ba cho các đồng chí có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp cách mạng Campuchia

Thay mặt toàn thể các đồng chí được nhận thưởng Huân chương chiến công của Nhà nước, ông Nguyễn Kim Huyền, trú tại xã Hòa Bình 1, nguyên cấp bậc Thượng sĩ, chức vụ Thủ kho quân nhu, đơn vị phòng Hậu cần, Đoàn 5502, Quân khu 5, từng tham gia chiến đấu tại nước bạn Campuchia đã bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quân đội nhân dân Việt Nam; đồng thời, gửi gắm niềm tin, trách nhiệm cho thế hệ những cán bộ, chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam tiếp tục phấn đấu, xây dựng truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang huyện Tây Hòa, xứng đáng với niềm mong đợi của các thế hệ đi trước.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát biểu

Đáp lại tình cảm đó, đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Tùng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí được nhận phần thưởng cao quý của Nhà nước. Đồng chí nhấn mạnh: Phần thưởng cao quý của Nhà nước tặng cho các đồng chí là thể hiện sự đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về những đóng góp của cá nhân các đồng chí; qua đó, ghi nhận những công lao, thành tích của các đồng chí trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp nước bạn Campuchia. Đồng thời, hứa cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục kế thừa truyền thống trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, của thế hệ cha anh đi trước; nguyện đoàn kết, thống nhất, đem hết tinh thần, trách nhiệm góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng quê hương Tây Hòa ngày càng giàu đẹp.

Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697