Xã Hòa Mỹ Đông: Đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 17/04/2021

Chiều ngày 16/4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tây Hòa tổ chức tổng kết Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị

Qua 02 ngày thi, 32 thí sinh là Chính trị viên, Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự 11 xã, thị trấn đã trải qua phần thi làm bài trắc nghiệm, nội dung thi về Luật Dân quân tự vệ năm 2019, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật và một số văn bản vi phạm pháp luật có liên quan. Các đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã, thị trấn thi báo cáo kế hoạch tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và đảm bảo chế độ chính sách cho DQTV xã, thị trấn giai đoạn 2021-2025; các Chính trị viên thi thực hành lên lớp 01 chuyên đề giáo dục chính trị; pháp luật cho dân quân cơ động xã, thị trấn; Phó Chỉ huy trưởng thi báo cáo kế hoạch, tiến trình, biểu huấn luyện cho lực lượng dân quân xã, thị trấn.

Trung tá Đặng Phi Thường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi

Kết quả, Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Mỹ Đông đạt giải nhất toàn đoàn; giải nhất cá nhân được trao cho Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Đồng; Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Bình 1 và Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Phú.

Qua hội thi, Ban tổ chức chọn 12 thí sinh có thành tích xuất sắc, thành lập đoàn để tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên – Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697