Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Lãnh đạo huyện dự Lễ tuyên thệ và thăm chiến sĩ mới tại tỉnh Gia Lai

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 05/06/2024

Nhằm kịp thời động viên tinh thần cho các chiến sĩ mới của huyện Tây Hòa nhập ngũ năm 2024 tại Tiểu đoàn 4 và Tiểu đoàn 5 thuộc Trung đoàn 38/Sư đoàn BB2 tại tỉnh Gia Lai yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng thời tạo mối quan hệ đoàn kết giữa cấp ủy, địa phương với các đơn vị nhận quân để công dân hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 04/6, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Văn Mười, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn công tác của huyện Tây Hòa đã đến dự Lễ tuyên thệ, thăm động viên chiến sĩ mới là con em địa phương đang huấn luyện tại Trung đoàn 38/Sư đoàn BB2 (tỉnh Gia Lai).

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe Chỉ huy Trung đoàn báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024, trong đó có 192 chiến sĩ là công dân huyện Tây Hòa. Qua 3 tháng huấn luyện, các chiến sĩ mới đã an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ, nhận thức đúng đắn về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội, hoàn thành tốt nội dung yêu cầu của công tác huấn luyện, bước đầu đã hình thành nhân cách, bản lĩnh của người quân nhân cách mạng, biết sử dụng thành thạo và tự tin, làm chủ một số loại vũ khí trang bị; tham gia tích cực vào công tác tăng gia sản xuất tại đơn vị.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ tuyên thệ và tại nơi đến thăm, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Trung đoàn 38/Sư đoàn BB2 đã tạo điều kiện thuận lợi cho con em địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời, mong muốn các chiến sĩ mới tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất anh hùng của quê hương, truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”, ra sức học tập rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà chiến sĩ mới tại Trung đoàn 38/Sư đoàn BB2

Sau Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, lãnh đạo huyện Tây Hòa đã đến thăm, tặng quà và gặp mặt thân mật các chiến sĩ là con em trong huyện. Tại đây, lãnh đạo huyện đã biểu dương những thành tích mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian huấn luyện và mong muốn các chiến sĩ tiếp tục là lực lượng xung kích, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Tổ quốc và Nhân dân, ra sức phấn đấu, rèn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội và các quy định của đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

CTV

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn
  • Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng năm 2024 cụm thi đua số 01
  • Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Tây Hòa lần thứ VIII
  • Khám tầm soát và điều trị bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em
  • Tây Hòa tổ chức giải bóng đá nhi đồng U10 năm 2024

Thống kê truy cập