Đảng ủy Quân sự huyện: Tổng kết 5 năm về công tác dân vận của lực lượng vũ trang

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 20/04/2021

Chiều ngày 19/4, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TVĐU, ngày 20/4/2017; Kết luận số 02-KL/ĐU, ngày 25/8/2016 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu; Nghị quyết số 13-NQ/ĐU, ngày 28/8/2017 của Đảng ủy Quân sự tỉnh “về tăng cường đổi mới công tác dân vận của LLVT tỉnh trong tình hình mới”.

Các đại biểu dự Hội nghị

Dự Hội nghị có Thượng tá Nguyễn Ngọc Thành, Trưởng ban Dân vận, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; các hội đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy và Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự 11 xã, thị trấn.

Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện thường xuyên tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức quán triệt nghiêm Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, triển khai toàn diện công tác Đảng, công tác chính trị, thực hiện tốt công tác dân vận; đặc biệt là triển khai thực hiện mô hình Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo. Hàng năm, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đều tổ chức 02 đợt hành quân dã ngoại làm công tác dân vận; kết quả đã sửa chữa 6 nhà ở, dọn vệ sinh khơi thông cống rãnh hơn 10km đường, tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh vượt khó, học giỏi.

Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao giấy khen cho 02 tập thể

Tại Hội nghị, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã khen thưởng 6 tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong triển khai thực hiện công tác dân vận của lực lượng vũ trang huyện.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên – Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697