Hòa Thịnh: Hoàn thành tốt diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2023

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 18/08/2023

Sau 02 ngày (từ ngày 16 đến 17/8) tổ chức diễn tập, chiều ngày 17/8, Ban Chỉ đạo diễn tập “DT-23” huyện Tây Hòa tổ chức bế mạc Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã Hòa Thịnh năm 2023.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo diễn tập phát biểu

Thông qua đợt diễn tập lần này, khung tập của địa phương đã nâng cao nhận thức, trình độ và năng lực của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; trình độ tham mưu của Ban CHQS xã, Công an xã trong bảo đảm an ninh, chính trị trên địa bàn, khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra. Phát huy sức mạnh tổng hợp của nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, chủ động chuyển địa phương và các trạng thái quốc phòng và an ninh, bảo vệ vững chắc khu vực phòng thủ trong mọi tình huống.

Quang cảnh lễ bế mạc diễn tập

Kết quả diễn tập được đánh giá đạt loại tốt, bảo đảm an toàn về mọi mặt. Như vậy, đến nay, huyện Tây Hòa đã tổ chức xong diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện và chỉ đạo 11/11 xã, thị trấn tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ của nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả đều đạt tốt, đảm bảo an toàn.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên - CTV

• Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam
  • Tuyên truyền tiết kiệm năng lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng