Các xã, thị trấn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 10/02/2020

Để động viên kịp thời đối với các thanh niên trúng tuyển lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020, từ ngày 7/2 đến ngày 9/2, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Trong đợt giao nhận quân năm 2020, huyện Tây Hòa có 256 thanh niên tại 11 xã, thị trấn đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ. Đây là những thanh niên đã qua vòng khám sơ tuyển tại cơ sở và vòng khám tuyển của Hội đồng nghĩa quân sự huyện, có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có lý lịch rõ ràng.

Tại buổi gặp mặt, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên phát huy truyền thống quê hương anh hùng hoàn tốt nhiệm vụ quân đội giao; đồng thời tặng quà cho các thanh niên mỗi xuất từ 700 đến 1,4 triệu đồng.

Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương các thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ đều yên tâm, phấn khởi, bày tỏ quyết tâm cao; phát huy truyền thống cha anh đi trước, rèn luyện, học tập để trở thành những quân nhân ưu tú.

Một số hình ảnh gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ của các xã, thị trấn

PV