Đảng bộ Quân sự huyện Đại hội Đảng bộ lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 22/05/2020

Sáng ngày 21/5, Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đại biểu tham dự

Dự đại hội có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Hồ Thị Nguyên Thảo, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy cùng 32 đảng viên trong Đảng bộ.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện phát biểu khai mạc Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện trình bày báo cáo

Đồng chí Đặng Phi Thường, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện

trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy quân sự đã chủ động thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo triển khai toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự , xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, các tiềm lực trong khu vực phòng thủ từng bước được củng cố vững chắc; tham mưu Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện đạt kết quả tốt; chỉ đạo tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ 11/11 xã, thị trấn  và 01 doanh nghiệp, kết quả đạt khá trở lên, bảo đảm an toàn. Xây dựng 100% xã, thị trấn vững mạnh về quốc phòng-an ninh. Kết quả huấn luyện 100% đều đạt yêu cầu. Đã hoàn thành đề án xây dựng mới, nâng cấp, sửa chữa và mua sắm trang thiết bị cho nhà làm việc BCH quân sự các xã, thị trấn giai đoạn 2017-2020.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo

Bí thư Huyện ủy Hồ Thị Nguyên Thảo thay mặt BCH Đảng bộ huyện

trao tặng bức trướng chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Quân sự huyện tiếp tục tập trung  xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền QPTD, thế trận QPTD gắn với thế trận ANND, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc; nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ quân sự nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ quân sự nhiệm kỳ 2020-2025, bầu Phó Bí thư, UBKT, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy và bầu 2 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa lần thứ XII  sắp tới.  đồng chí Đặng Phi Thường, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện được bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự nhiệm kỳ 2020-2025

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng

Ban Chấp hành Đảng bộ quân sự huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội