10/10 xã của huyện Tây Hòa được bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 23/02/2020

Sáng ngày 21/02, Công an huyện Tây Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động cán bộ Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã của 07 xã còn lại của huyện, gồm: Hòa Tân Tây, Hòa Mỹ Đông, Hòa Mỹ Tây, Hòa Phong, Hòa Phú, Sơn Thành Đông và Sơn Thành Tây.

Các đại biểu dự lễ

Về dự và phát biểu chỉ đạo có các đồng chí Đại tá Nguyễn Nhất Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Ở huyện có các đồng chí: Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện; cán bộ công an được điều động; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và trưởng công an xã bán chuyên trách của 7 xã.

Bí thư Huyện ủy Hồ Thị Nguyên Thảo phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, Công an huyện Tây Hòa đã công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và Trưởng Công an huyện về việc điều động 22 đồng chí đảm nhiệm có thời hạn các chức danh Trưởng, Phó trưởng công an xã và công an viên. Trong đó, có 07 đồng chí đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã; 07 đồng chí đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã và 08 đồng chí công an viên. Như vậy đến nay, huyện Tây Hòa đã thực hiện xong việc bố trí công an chính quy về đảm nhiệm có thời hạn các chức danh công an xã tại 10/10 xã.

Một số hình ảnh tại lễ công bố

Đại tá Nguyễn Nhất Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho Trưởng, Phó Công an xã và phát biểu chỉ đạo

Đại tá Bùi Xuân Chiến, Trưởng Công an huyện trao quyết định cho các Công an viên

Các đồng chí công an dự lễ chuẩn bị nhận nhiệm vụ công tác tại các xã