Công an huyện Tây Hòa tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 27/12/2019

Đại tá Bùi Xuân Chiến trao huy hiệu Đảng cho Trung tá Nguyễn Chim

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Bùi Xuân Chiến khẳng định, 30 năm đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Trung tá Nguyễn Chim là Đảng viên luôn có phẩm chất chính trị vững vàng, giữ vững tác phong của người chiến sĩ Công an cách mạng, là cán bộ, đảng viên gương mẫu, tiêu biểu, phấn đấu hết mình cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, Trung tá Nguyễn Chim được đồng chí, đồng đội tín nhiệm, tôn trọng, luôn hoàn thành xuất sắc mọi chức trách, nhiệm vụ được giao; có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng Đảng, bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng và phát triển đất nước.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng đối với công lao đóng góp của Trung tá Nguyễn Chim trong sự nghiệp cách mạng; cũng là kết quả quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến liên tục, bền bỉ của đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trung tá Nguyễn Chim phát biểu

Đồng chí Trung tá Nguyễn Chim đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi nhận Giấy chứng nhận và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời xác định đây cũng là trách nhiệm lớn lao đối với người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa quyết tâm tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

CAH