Công bố Quyết định Công an chính quy về xã Hòa Đồng

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 29/12/2019

Sáng ngày 26/12, tại xã Hoà Đồng, Công an huyện Tây Hòa phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Hòa Đồng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động cán bộ Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Hòa Đồng.

Quang cảnh lễ công bố

Về dự có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Nhất Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đại diện lãnh đao Ban tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện; tập thể lãnh đạo công an huyện Tây Hòa; lãnh đạo, cán bộ công chức xã Hòa Đồng cùng cán bộ công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã Hòa Đồng .

Đại tá Nguyễn Nhất Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho  các đồng chí: Trưởng và Phó Trưởng công an xã

Đại tá Bùi Xuân Chiến trao quyết định cho các đồng chí Công an viên

Tại buổi lễ, Công an huyện Tây Hòa đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và Công an huyện về việc bổ nhiệm, điều động 05 đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Hòa Đồng. Theo đó, điều động trung tá Nguyễn Minh Châu, đảm nhiệm danh Trưởng Công an xã; Thượng úy Trần Xuân Nhất, đảm nhiệm chức danh Phó trưởng công an xã và 03 đồng chí đảm nhiệm chức danh Công an viên.

Đại tá Nguyễn Nhất Tâm và đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí: Đại tá Nguyễn Nhất Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Hòa Đồng, đồng thời nhấn mạnh: Hòa Đồng là một xã trọng điểm, việc bố trí lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Hòa Đồng là một giải pháp quan trọng, góp phần làm chuyển biến công tác đảm bảo an ninh-trật tự tại địa phương.

Để lực lượng Công an xã đi vào hoạt động có hiệu quả ngay từ những ngày đầu, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện, Đảng ủy, UBND xã Hòa Đồng quan tâm, động viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất để từng án bộ, chiến sĩ xác định việc đảm nhiệm chức danh Công an xã là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, phải luôn nêu cao tính gương mẫu, giữ đúng lễ tiết, tác phong người cán bộ, đảng viên, không ngừng rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, nghiệp vụ chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh-trật tự, phải đồng hành cùng người dân và chính quyền cơ sở trong việc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội, với mục tiêu hàng đầu là nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

Đến nay, Tây Hòa đã bố trí công an chính quy về 03 xã là Hòa Thịnh, Hòa Bình 1 và Hòa Đồng; 7 xã còn lại sẽ thực hiện xong việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trước Đại hội Đảng cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 vào tháng 4/2020.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên – Tấn Đạt

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đồng chí Lê Văn Mười, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu

Các đồng chí Lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí Công an chính quy xã