Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Xã Hòa Thịnh: Đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 21/05/2022

Sáng ngày 21/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Bế mạc Hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022.

Các đại biểu tham dự

Có 09 trung đội dân quân cơ động ở 09 xã, thị trấn tham gia Hội thao. Sau một thời gian chuẩn bị và gần 2 ngày rưỡi tổ chức thi đấu trên các nội dung như: Duyệt đội ngũ đội hình trung đội; Đồng diễn võ thể dục tay không; Phương pháp huấn luyện của Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng; Bắn súng tiểu liên AR15 bài 1 và ném lựu đạn xa, đúng hướng.

Thượng tá Nguyễn Tuấn Hạnh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện khen thưởng các tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn

Kết quả Hội thao, Ban Tổ chức đã khen thưởng 07 tập thể và 18 cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong Hội thao. Đơn vị trung đội dân quân cơ động xã Hòa Thịnh đạt giải nhất toàn đoàn.

Trung tá Võ Lộc Nam, Phó Chỉ huy trưởng, ĐVTQ Ban CHQS huyện trao thưởng cho các cá nhân

Mặc dù còn những khó khăn nhất định trong quá trình chuẩn bị và thực hành thi, nhưng Hội thao trung đội DQCĐ của huyện đã được tổ chức đúng kế hoạch, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Thông qua Hội thao đã đánh giá đúng thực chất kết quả huấn luyện, rèn luyện của cán bộ, chiến sĩ DQCĐ các xã, thị trấn trong thời gian qua; trên cơ sở đó rút ra bài học kinh nghiệm, xác định các biện pháp tiếp tục tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng xây dựng, huấn luyện và hoạt động của lực lượng DQTV nói chung và lực lượng DQCĐ nói riêng trên địa bàn huyện. Mặt khác, qua Hội thao lần này cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS và trung đội DQCĐ các xã, thị trấn có điều kiện trao đổi, bổ sung kiến thức, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các các đơn vị, các VĐV với nhau và giữa Ban Tổ chức, trọng tài với VĐV.

Sau Hội thao lần này, trên cơ sở đánh giá những ưu điểm, hạn chế, từng đồng chí cán bộ, chiến sĩ DQCĐ tham gia Hội thao rút kinh nghiệm, xác định phương hướng, biện pháp phát huy những ưu điểm, khắc phục triệt để những tồn tại hạn chế trong thời gian tới; tiếp tục tích cực nghiên cứu nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về công tác quốc phòng, quân sự, chủ động tự giác rèn luyện để hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng, huấn luyện và hoạt động của lực lượng DQTV huyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. BTC cũng tuyển chọn đơn vị xuất sắc, tổ chức luyện tập tham gia Hội thao cấp tỉnh sắp tới.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên – Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập