Tây Hòa: Tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

Sáng ngày 28/10, huyện Tây Hòa tổ chức khai mạc Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.

Các đại biểu tham dự khai mạc

Dự Hội thi ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Hoài My, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ở huyện có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các TCCS Đảng và các cổ động viên cùng 20 thí sinh ở các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy tham gia Hội thi.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc Hội thi

Có 20 thí sinh ở các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy tham gia Hội thi. Các thí trải qua 03 phần thi là soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Nội dung thi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huyện ủy, UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia dự thi

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Tây Hòa năm 2021 là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thiết thực. Đây cũng là dịp để các thí sinh khẳng định năng lực, trình độ của mình, đồng thời qua đó đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của huyện, giúp các báo cáo viên cơ sở học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống.

Hội thi diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/10. Thí sinh đạt giải nhất được cử tham gia hội thi cấp tỉnh.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên – Cẩm Hà

• Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác