Tây Hòa: Giành chức vô địch giải bóng đá ĐHTDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VII-2017 (Tranh cúp Thủy sản Ngọc Tùng )

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 31/08/2017

Nằm trong các môn thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VII, đội bóng đá huyện Tây Hòa thi đấu xuất sắc ở vòng đấu bảng và kết thúc vòng đấu bảng với vị trí nhất bảng B vào thi đấu bán kết.

Tại trận bán kết, các cầu thủ huyện Tây Hòa đã giành chiến thắng đậm với tỷ số 5-1 trước các cầu thủ huyện Phú Hòa và giành quyền vào thi đấu trận chung kết.

Tại trận chung kết vào ngày 30/8, khán giả được xem một trận thi đấu kịch tính với các pha hãm thành liên tiếp của cầu thủ 2 đội. Tuy nhiên, các cầu thủ huyện Tây Hòa đã thi đấu xuất sắc hơn để vượt qua Đông Hòa với tỷ số sát nút 1-0, với bàn thắng duy nhất của cầu thủ mang áo số 9-Nguyễn Văn Quốc (đội bóng huyện Tây Hòa) và giành chức vô địch giải bóng đá ĐHTDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VII-2017. Ngoài ra, tiền đạo Nguyễn Văn Quốc và thủ môn Nguyễn Hữu Lin Tơn của Tây Hòa giành giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Sau trận chung kết, Ban tổ chức tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội.

Điều đáng ghi nhận cách đây 4 năm tại giải bóng đá ĐHTDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VI-2014, đội bóng đá Tây Hòa cũng giành chức vô địch.

Tin, ảnh: Xuân Vinh-Phan Anh

Một số hình ảnh trao giải tại lễ bế mạc

• Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam