Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Đoàn Caravan 2019: Trao tặng 150 xe đạp cho cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập huyện Tây Hòa

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 01/07/2019

Chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên 1/7 (1989-2019), sáng ngày 29/6, tại trường THCS Nguyễn Tất Thành, Đoàn Caravan của CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh và CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập  các trường THCS trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự lễ

Các em học sinh vui mừng dự lễ

Dự buổi lễ có các đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời là Giám đốc trung tâm BDCT huyện.

Tại buổi lễ đoàn đã trao tặng 150 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng và quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các trường THCS, TH&THCS trong huyện tổng trị giá khoảng 45 triệu đồng.

Ông Phạm Xuân Nam phát biểu

Thay mặt CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch Câu lạc bộ ông Phạm Xuân Nam chia sẻ Ban tổ chức đã xây dựng một chương trình Caravan ý nghĩa nhân kỷ niệm 30 năm tái lập hai tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân, cơ quan đoàn thể, những mạnh thường quân cùng tham gia đồng hành. Ngoài những hoạt động khác, chương trình trao 700 xe đạp dành cho các em học sinh nghèo vượt khó của 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (Phú Yên 300 xe với tổng giá trị 450 triệu đồng).

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn đến CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn và CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM  tổ chức chương trình Caravan  nối vòng tay lớn và các thành viên đã đến dự lễ trao tặng xe đạp và quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập tại các trường THCS, TH&THCS trong huyện. Đây là những phần quà ý nghĩa, đồng thời thể hiện  tình cảm sâu sắc của các thành viên của 02 câu lạc bộ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận sự quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn nữa của CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn và CLB Doanh nhân Phú Yên.

Nhân dịp này UBND huyện Tây Hòa đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 10 cá nhân đã đồng hành cùng hành trình Caravan Nối vòng tay lớn năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Đỗ Văn Cấp trao giấy khen cho các tập thể

Các đồng chí Nguyễn Tấn Chân; Đào Thị Mỹ Dung trao giấy khen cho các cá nhân

Các đồng chí Đỗ Văn Cấp; Nguyễn Tấn Chân tặng ảnh lưu niệm và hoa cho Đoàn

Đồng chí Trần Thể Công, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện công bố quyết định khen thưởng

Trao xe đẹp cho các em học sinh

                                                      Tin, ảnh: Lệ Đính-X.Vinh

 

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign