Khai mạc giải bóng đá Nhi đồng U10 huyện Tây Hòa năm 2019

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 15/07/2019

Sáng ngày 14/7, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện phối hợp với Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá Nhi Đồng U10 năm 2019.

Giải được tổ chức từ ngày 14 - 18/7, có 11 đội bóng đến từ 11/11 xã, thị trấn trong huyện tham gia. Các đội chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng để vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đồng chí Duy Văn Hà, Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Truyền thanh phát biểu khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Giải bóng đá Nhi đồng huyện Tây Hòa được tổ chức hàng năm, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, định hướng cho các em tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, tinh thần trong dịp hè, góp phần thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ”.

Qua giải này, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc, để tập luyện, chuẩn bị tham gia giải Cúp bóng đá Nhi đồng tỉnh Phú Yên năm 2019 trong thời gian tới.

Trận khai mạc thu húy đông đảo khán giả xem và cỗ vũ

Tin, ảnh: Tấn Đạt-X.Vinh