Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Tây Hòa lần thứ V, năm 2022

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 24/06/2022

Chiều ngày 23/6, Đại hội TDTT huyện Tây Hòa lần thứ V năm 2022 đã hoàn thành các nội dung thi đấu tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội.

Đại hội TDTT huyện Tây Hòa lần thứ V với hơn 800 VĐV đến từ 22 đoàn tham gia tranh tài ở 09 bộ môn thể thao với nhiều nội dung khác nhau. Trong đó, 05 môn gồm: bida, cờ tướng, việt dã, bóng bàn, cầu lông đã tổ chức thi đấu trước Đại hội để chọn VĐV xuất sắc tham gia thi đấu các giải tiền Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII đạt được 08 huy chương vàng, 05 huy chương bạc và 08 huy chương đồng, đạt giải nhất toàn đoàn môn cờ tướng và nhì toàn đoàn môn điền kinh – việt dã. Trong khuôn khổ Đại hội tiếp tục tổ chức 4 môn còn lại gồm bóng đá, kéo co, bóng chuyền, đẩy gậy diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 19/6 đến ngày 23/6/2022), tranh tài trên các sân nhà thi đấu đa năng huyện, sân bóng xã Hòa Phong, sân bóng Trung tâm văn hóa - thể thao xã Hòa Tân Tây, sân bóng chuyền trụ sở UBND xã Hòa Tân Tây.

Các đồng chí: Ngô Đình Thiện, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Nguyễn Ngọc Khuê, Trưởng phòng quản lý TDTT, Sở VHTT&DL tỉnh trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

Với tinh thần: “Thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng và Tiến bộ”, Đại hội TDTT huyện lần thứ V đã kết thúc thành công tốt đẹp, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra. Về tham gia Đại hội, hầu hết các vận động viên đều có trình độ chuyên môn cao, nắm bắt luật và thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua thời gian thi đấu, các vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ, thu hút đông khán giả đến cổ vũ, động viên và đã đạt được thành tích xuất sắc đem vinh quang về cho đơn vị, cá nhân mình.

Các môn thi đấu tại Đại hội được tổ chức đúng tiến độ, bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đại hội Thể dục thể thao lần này cũng góp phần đánh giá phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Trên cơ sở đó, huyện tiếp tục phát huy những thế mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn và có kế hoạch phát triển sự nghiệp thể dục thể thao phù hợp hơn, giúp phong trào ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhì môn bóng chuyền nữ

Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thị trấn Phú Thứ và Trường THPT Lê Hồng Phong; trao 02 giải nhì toàn đoàn cho xã Hòa Phong và Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai; trao 02 giải ba toàn đoàn cho xã Hòa Đồng và Công an huyện. Ngoài ra trao 16 giải nhất, 16 giải nhì và 32 giải ba thuộc 4 môn thi đấu bóng đá, kéo co, bóng chuyền, đẩy gậy và trao các giải phong cách, vua phá lưới và thủ môn xuất sắc của môn bóng đá. Dịp này, UBND huyện cũng đã tặng giấy khen cho 03 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT huyện Tây Hòa lần thứ V năm 2022.

Đại hội TDTT huyện Tây Hòa lần thứ V năm 2022 là ngày hội thể thao lớn của huyện, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện nhà, đặc biệt là phát triển các môn thể thao truyền thống trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh trao giải

Tin, ảnh: Lệ Đính – Tấn Đạt

• Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam