Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 20/11/2019

Sáng 20/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37  năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2019)

Dự tọa đàm có các đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Công Chính, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Hữu Thuận, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng cán bộ, công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Lãnh đạo Huyện tặng hoa cho lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trương Thị Dân, Trưởng  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; những thành tích nổi bật của sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện nhà những năm gần đây. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm hết lòng vì sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các cuộc vận động “2 không”, “mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”....

Bí thư Huyện ủy Hồ Thị Nguyên Thảo phát biểu

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Hồ Thị Nguyên Thảo đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả ngành giáo dục huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền huyện trong công tác quản lý giáo dục, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh để từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của huyện trong thời kỳ đổi mới hiện nay