Tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản về công tác Đại hội Đảng bộ các cấp

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 28/11/2019

Sáng ngày 27/11, Huyện ủy Tây Hòa tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của cấp trên và của huyện về công tác đại hội đảng bộ các cấp và đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2019

Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí:Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Huyện ủy viên; trưởng các cơ quan, đơn vị huyện huyện; Bí thư, Phó bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy; Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo quán triệt các nội dung

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh viên viên, Bí thư Huyện ủy quán triệt toàn văn nội dung bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; quán triệt các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy và của Huyện ủy về đại hội đảng bộ các cấp; trong đó, hướng dẫn cụ thể về công tác nhân sự đại hội các tổ chức cơ sở đảng tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp thông qua kế hoạch

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu cũng đã nghe đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thông qua kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2019 đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

PV