Huyện ủy Tây Hòa: Hội nghị lần thứ 20 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 30/11/2019

Ngày 29/11, Huyện ủy Tây Hòa tổ chức Hội nghị lần thứ 20 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020 để thảo luận, xem xét và biểu quyết những vấn đề quan trọng trong năm 2019.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Dự buổi làm việc có đại điện lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy; ở huyện có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và đại biểu là Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của huyện. Các đồng chí: Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị

Bí thư Huyện ủy Hồ Thị Nguyên Thảo phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến các nội dung của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện trình tại hội nghị. Theo đó 5 nội dung được UBND huyện trình: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu-chi ngân sách nhà nước năm 2019 và dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện, chi ngân sách địa phương, phương án bổ sung ngân sách cấp huyện năm 2020; báo cáo tình hình thực hiện đầu tư công trung hạn năm 2019 và kế hoạch đầu tư công trung hạn năm 2020; tờ trình về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2016-2020 (lần 7) và Đề án trồng cây xanh các tuyến đường trên địa bàn huyện Tây Hòa giai đoạn 2020-2024. Các nội dung của Ban thường vụ Huyện ủy thông qua gồm: Báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020; báo cáo tổng kết Chương trình kiểm tra, giám sát của Tỉnh ủy, Huyện ủy năm 2019; Chương trình làm việc 6 tháng đầu năm 2020 của Huyện ủy khóa XI. Đồng thời thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn trong Đảng.

Đồng chí Lê Bân, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tân Tây phát biểu

Trên cơ sở ý kiến thảo luận của các đại biểu và kết luận của chủ trì, giao UBND huyện chỉ đạo tiếp thu, hoàn chỉnh các nội dung được UBND huyện trình tại hội nghị để hoàn chỉnh trình kỳ họp lần thứ 14 của HĐND huyện khóa X; giao Ban thường vụ Huyện ủy chỉ đạo tiếp thu hoàn chỉnh các nội dung đã trình để ban hành và triển khai thực hiện.

X.Vinh