Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên tọa đàm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 20/11/2019

Chiều ngày 19/11, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Tây Hòa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Các đại biểu dự tọa đàm

Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Công Chính, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; Ban Giám đốc, viên chức, nhân viên trung tâm và các thầy giáo, cô giáo.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện đọc thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tây Hòa; diễn văn ôn lại kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; cùng nhau ôn lại quá trình thành lập và những thành tích đạt được của trung tâm trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân phát biểu

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng và biểu dương tập thể Ban Giám đốc, viên chức, nhân viên của Trung tâm và các thầy giáo, cô giáo của trường đã vượt qua những khó khăn đạt được những kết quả tích cực trong công tác giáo dục thường xuyên và giáo dục nghề nghiệp năm 2019. Đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian tới tập thể Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, nhân viên phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, tích cực xây dựng xã hội học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm

Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Trung tâm và lãnh đạo công đoàn đọc thư chúc mừng và diễn văn

Các đại biểu phát biểu

  X.Vinh

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign