Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
UBND huyện làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thúc đẩy sử dụng Cổng dịch vụ công và công tác truyền thông trên địa bàn huyện

Chuyên mục: Kinh tế - Khoa học công nghệ | Đăng ngày: 15/06/2022

Chiều ngày 14/6, UBND huyện tổ chức buổi làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông nhằm thúc đẩy sử dụng Cổng dịch vụ công và công tác truyền thông trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự có đồng chí Lương Công Đức, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng các thành viên trong đoàn công tác. Về phía huyện có đồng chí Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, công chức, viên chức phụ trách của các cơ quan, đơn vị huyện có liên quan.

Đồng chí Lương Công Đức, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe đại diện UBND huyện báo cáo thực trạng sử dụng Cổng dịch vụ công của tỉnh và công tác truyền thông trên địa bàn huyện. Hiện nay, trên địa bàn huyện tại Bộ phận Một cửa của UBND huyện và các xã, thị trấn đã sử dụng Cổng dịch vụ công của tỉnh để tiếp nhận và xử lý hồ sơ; phối hợp với Viettel Phú Yên công bố và tích hợp đầy đủ 49 dịch vụ công cấp huyện, 05 dịch vụ công cấp xã trên Cổng dịch vụ công quốc gia, 05 dịch vụ công trực tuyến cấp huyện và 03 dịch vụ công trực tuyến cấp xã. Thực hiện đăng ký tiếp nhận trên Cổng dịch vụ công của tỉnh, cấp huyện mức độ 3 là 05 dịch vụ, mức độ 4 là 130 dịch vụ; cấp xã mức độ 3 là 07 dịch vụ, mức độ 4 là 21 dịch vụ; số thủ tục hành chính ngoài Quyết định số 897/QĐ-UBND ngày 01/7/2021 hiện đang tiếp nhận tại bộ phận Một cửa của UBND huyện là 108 thủ tục. Tổng hồ sơ tiếp nhận từ đầu năm đến hết tháng 5/2022 là 3.365 hồ sơ, trong đó số hồ sơ tiếp nhận trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 là 101 hồ sơ; hồ sơ tiếp nhận trực tiếp mức độ 3, mức độ 4 là 646 hồ sơ. Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện chưa phát sinh hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích.

Cũng tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi, giải đáp các vướng mắc xoay quanh các vấn đề liên quan đến việc triển khai thực hiện dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4; thực trạng hoạt động Trang Thông tin điện tử các xã, thị trấn; cách tạo lập và hoạt động các trang Fanpage; tình hình thanh toán trực tuyến; bưu chính công ích; việc hỗ trợ mở thêm các chuyên mục trên Trang Thông tin điện tử huyện;…

Đồng chí Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ cảm ơn sự tư vấn, giải đáp các khó khăn, vướng mắc về mặt chuyên môn của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông. Thời gian đến, đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị huyện có liên quan tiếp tục bám sát sự hướng dẫn, hỗ trợ giúp đỡ từ phía Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông để tham mưu UBND huyện thúc đẩy sử dụng Cổng dịch vụ công, công tác truyền thông và triển khai thực hiện việc chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020

Thống kê truy cập

logo redesign