Chi Cục thuế tập huấn hóa đơn điện tử

Chuyên mục: Kinh tế - Khoa học công nghệ | Đăng ngày: 25/11/2019

Tham dự tập huấn có gần 100 đại biểu là kế toán của các cơ quan, đơn vị huyện, các xã, thị trấn, hợp tác xã, các trường học và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Duy Học, Chi Cục trưởng Chi cục thuế phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo viên Chi cục thuế huyện và Viễn thông Phú Yên VNPT phổ biến và hướng dẫn thủ tục tra cứu, phát hành, thanh toán hóa đơn điện tử; phân tích những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Theo đó từ ngày 1/11/2020 sẽ không còn sử dụng hóa đơn giấy, phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử; từ nay đến 31/10/2020, để tạo điều kiện cho doanh nghiệp quen dần với hóa đơn điện tử, doanh nghiệp được sử dụng đồng thời cả hai hình thức hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử. Việc ứng dụng hóa đơn điện tử tiến tới thực hiện nền hành chính hiện đại, công khai, minh bạch.

X.Vinh