Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND thường lệ giữa năm 2022

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 10/06/2022

Ngày 10/6, 02 Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 12, 13 và HĐND huyện Tây Hòa tiếp tục tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các xã Hòa Phong, Hòa Phú, Hòa Thịnh và Hòa Đồng.

Quang cảnh tiếp xúc cử tri tại xã Hòa Phong

Tại các buổi tiếp xúc cử tri của các xã trên đã có những kiến nghị, đề xuất với Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện một số nội dung như: Quan tâm nạo vét, kiên cố hóa kênh mương, đường trục chính nội đồng đảm bảo tiêu thoát nước, phục vụ sản xuất; về giá cả vật tư nông nghiệp và thức ăn chăn nuôi tăng cao, tác động đến sản xuất, kinh doanh của hộ nông dân; cần đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp cho Nhân dân; chế độ chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng, người hoạt động không chuyên trách cấp cơ sở...

Phát biểu tại buổi tiếp xúc ở xã Hòa Phong, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của cử tri rất sát với thực tế đời sống. Những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị sẽ được tổng hợp gửi đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ họp lần thứ 7, HĐND tỉnh, khóa VIII và kỳ họp lần thứ 8, HĐND huyện khóa XI sắp tới.

Theo kế hoạch, ngày 13/6 tới, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện sẽ tiếp xúc tại các xã Sơn Thành Đông, Sơn Thành Tây và xã Hòa Tân Tây.

Lệ Đính- Nguyễn Tính

• Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác