Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên, đại biểu HĐND huyện Tây Hòa tiếp xúc cử tri thị trấn Phú Thứ

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 15/11/2017

Sáng 15/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII, tổ đại biểu HĐND huyện Tây Hòa khóa X  đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri thị trấn Phú Thứ

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII gồm có các ông: Nguyễn Trọng Tùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở NN&PTNT; Đinh Thanh Đồng, Trưởng ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và bà Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện; tổ đại biểu HĐND huyện Tây Hòa khóa X  đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri thị trấn Phú Thứ trước kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VII và trước kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa X.

Ông Đinh Thanh Đồng báo cáo

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe ông Đinh Thanh Đồng, Trưởng ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Hữu Hùng thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VII và kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa X.

Cùng với đó, cử tri cũng tham gia các ý kiến, kiến nghị, chủ yếu liên quan đến các vấn đề như: Nhà nước cần quan tâm cấp đất tái định cư cho những hộ dân nằm trong khu quy hoạch xây dựng tuyến đường NB2 hiện đã tháo dỡ trả lại mặt bằng, đang gặp khó khăn về nhà ở; đề nghị các ngành chức năng khẩn trương phun thuốc tiêu độc khử trùng ở những vùng ngập, lụt sau bão số 12; đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp cho nông dân trên địa bàn huyện; tạo thuận lợi và công bằng trong cấp phát thuốc cho người dân tham gia BHYT.

Các cử tri dự họp

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo thị trấn Phú Thứ đã trao đổi, giải trình một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết, đồng thời tiếp thu, ghi nhận và sẽ gửi đến kỳ họp HĐND tỉnh, huyện sắp tới.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên-Công Giang