Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) tại xã Sơn Thành Tây

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 19/03/2018

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), ngày 18/3, Đoàn cơ sở Khối Hành chính phối hợp với xã Đoàn Sơn Thành Tây; chi Đoàn Khối Đảng - Đoàn thể; Chi đoàn Điện lực Tây Hòa; chi Đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh PY tổ chức các hoạt động tình nguyện, vì an sinh xã hội tại xã Sơn Thành Tây

Cụ thể, tại Trạm Y tế xã Sơn Thành Tây đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn phối hợp với Hội Đông Y huyện tổ chức cấp, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 20 gia đình chính sách, người công với cách mạng mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Cùng thời điểm các cơ sở Đoàn cùng bà con nhân dân thôn Sơn Tây đổ bê tông xây dựng sân bóng chuyền tại Nhà văn hóa thôn với diện tích hơn 170 m2 với tổng kinh phí hơn 12 triệu đồng, do đoàn viên, thanh niên các sở đoàn và mạnh thường quân thôn Sơn Tây đóng góp; đặc biệt, sân bóng được lắp hệ thống điện chiếu sáng để đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân trong thôn được chơi bóng và sinh hoạt vào mỗi buổi tối.

Chiều cùng ngày, chi Đoàn phòng CSGT Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho hơn 50 đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn và xã Sơn Thành Tây; tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ nghèo tại thôn Sơn Tây và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 với hơn 20 xuất quà, tổng trị giá hơn 2 triệu đồng. Đồng thời các cơ sở Đoàn cũng tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên sân bóng chuyền cho Chi đoàn thôn; Đoàn cơ sở khối Hành chính trao tặng hơn 30 đầu sách tuyên truyền pháp luật để trưng bày Tủ sách pháp luật tại Nhà văn hóa thôn.

Các hoạt động tình nguyện của các cơ sở Đoàn tại thôn Sơn Tây, xã Sơn Thành Tây thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; điều đặc biệt qua mỗi hoạt động đều để lại tình cảm trong lòng bà con nhân dân nơi đây; khơi dậy tinh thần xung kích sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên; thể hiện tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”; đóng góp sức trẻ để củng cố và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong huyện phấn đấu xây dựng đạt huyện NTM trong năm 2018.

Tin, ảnh: Nhóm PV BBT

Một số hình ảnh hoạt động