Xã Hòa Tân Tây: Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 03/05/2017

Đến dự đại  hội có các đồng chí: Nguyễn Vũ Thành Phi, Bí thư Huyện đoàn, Lê Tấn Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã và 59 đoàn viên thanh niên tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn xã Hòa Tân Tây đã tổ chức thực hiện và đạt được nhiều kết quả trong các phong trào: “ Ngày thứ bảy tình nguyện”, “ Ngày chủ nhật xanh”, “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Thực hiện tốt phong trào thi đua chung sức, chung lòng  xây dựng nông thôn mới bằng các hoạt động cụ thể như: góp 150 ngày công làm hơn 350m đường bê tông nông thôn, phối hợp vận động thắp sáng đường quê có 137 bóng với số tiền 4.500 nghìn đồng.

Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, xây dựng Đảng luôn được chú trọng. Trong nhiệm kỳ qua, xã Đoàn đã mở 5 lớp cảm tình Đoàn, kết nạp 174 đoàn viên mới vào tổ chức Đoàn, vượt chỉ tiêu so với Nghị quyết; 80% Chi Đoàn vững mạnh, 100% liên đội mạnh. Vận động Đoàn viên thanh niên quyên góp ủng hộ vùng bị lũ lụt ở các tỉnh miền trung, ủng hộ xây nhà nhân ái và trường sa, hoàng sa với tổng số tiền 2 triệu đồng. Nhân dịp Tết Trung thu và Quốc tế thiếu nhi hàng năm, phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức gặp mặt, giao lưu và tặng 5.729 suất quà cho các em thiếu nhi, tổng trị giá 45,496 triệu đồng. Thực hiện hiệu quả, nhận đỡ đầu 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nguy cơ bỏ học đến khi tốt nghiệp THCS.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành xã Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 9 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng được bầu giữ chức vụ Bí thư xã Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tin, ảnh: Mộng Trinh-X.Vinh

Một số hình ảnh tại Đại hội

• Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam