Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2019)

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 01/08/2019

Chiều ngày 31/7, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Tây Hoà tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2019)

Đồng chí Đỗ Văn Cấp dự và phát biểu chỉ đạo

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan khối khoa giáo cùng lãnh đạo, chuyên viên; viên chức, nhân viên Ban Tuyên giáo huyện ủy và Trung tâm BDCT huyện.

Đồng chí Đào Thị Mỹ Dung ôn lại truyền thống 89 năm ngành tuyên giáo

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã nghe đồng chí Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện ôn lại chặng đường vẻ vang 89 năm qua của ngành Tuyên giáo nói chung và công tác Tuyên giáo huyện Tây Hòa nói riêng. Thời gian qua, công tác tuyên giáo ở huyện Tây Hòa luôn bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tình hình thực tế của huyện; có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, từng bước khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với công tác xây dựng Đảng trong lĩnh vực chính trị, tư tưởng, văn hóa, góp phần cùng Đảng bộ huyện Tây Hòa hoàn thành nhiệm vụ chính trị hàng năm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những thành tích đã đạt được của Ban Tuyên giáo huyện nhà nói chung và của đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác Tuyên giáo nói riêng trong thời gian qua và đề nghị trong thời gian đến Ban Tuyên giáo và cán bộ làm công tác tuyên giáo tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, học tập chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động toàn Đảng bộ; chủ động tham mưu triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy đến cán bộ, đảng viên; tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Phát huy những thành tựu đạt được, trong thời gian đến, công tác tuyên giáo của huyện tiếp tục nâng cao chất lượng triển khai quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến đoàn viên, hội viên, các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân, làm cho cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu sâu sắc, nắm chắc đường lối, chủ trương của Đảng. công tác tuyên truyền phải luôn bám sát thực tiễn. Đặc biệt là tập trung tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền giữ vững các tiêu chí huyện nông thôn mới.

Tin, ảnh: Nhóm PV