Tây Hòa: Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 20/05/2019

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2019), chiều ngày 16/5, tại phòng họp số 3 UBND,  Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy, đại diện Lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; các đồng chí Đảng ủy viên và lãnh đạo các cơ quan trong Đảng bộ.

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp hoạt động Cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những thành tựu trong phát triển kinh tế – xã hội của huyện và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng  cho đảng viên Nguyễn Tấn Chân, đồng chí Bí thư Huyện ủy, chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Tấn Chân, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục nổ lực, có nhiều đóng góp, dành tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, là tấm gương mẫu mực cho đảng viên trong toàn Đảng bộ noi theo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tin, ảnh:  Tấn Đạt