Hội nghị lần thứ 18 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tây Hòa (khóa XI ) nhiệm kỳ 2015-2020

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 03/07/2019

Ngày 01/7, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020  tổ chức hội nghị lần thứ 18. Dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan. Các đồng chí: Hồ Thị Nguyên Thảo, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo công tác 06 tháng đầu năm của Huyện ủy và chương trình công tác 06 tháng cuối năm 2019. Nghe lãnh đạo UBND huyện thông qua các tờ trình, đề án trước klhi trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện sắp tới. Theo báo cáo của Huyện ủy, 6 tháng đầu năm 2019, kinh tế - xã hội ổn định và có mặt phát triển. Tốc độ tăng giá trị sản xuất đạt 7,9%. Giá trị sản xuất ước đạt 672,2 tỷ đồng, đạt 57,8% kế hoạch, bằng 99,9% so với cùng kỳ năm 2018.  Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội được 1.116 tỷ đồng, đạt 37,8% kế hoạch; Thu ngân sách được 53 tỷ đồng, đạt 57,4 kế hoạch; Giải quyết việc làm mới cho 1.692 lao động, đạt 54,6% kế hoạch; Tỷ lệ dân số tham gia bảo hiểm y tế đạt 90,4%. Sản xuất nông nghiệp tuy gặp một số khó khăn nhưng vẫn duy trì ổn định. Tập trung triển khai thực hiện Chương trình hành động của Huyện ủy khóa XI về cơ cấu lại ngành nông nghiệp gắn với thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đạt kết quả tích cực. Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định công nhận huyện Tây Hòa đạt chuẩn nông thôn mới.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, góp ý và thống nhất các nội dung  trên.  Trên cơ sở các ý kiến thảo luận của BCH Đảng bộ huyện và kết luận của chủ trì hội nghị, Ban chấp hành đảng bộ huyện đã thông qua nghị quyết  và giao Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo, tiếp thu hoàn chỉnh báo cáo để ban hành và triển khai khai thực hiện; UBND huyện chỉ đạo tiếp thu, hoàn chỉnh các văn bản để trình kỳ họp lần thứ 11 HĐND huyện theo quy định.

Đỗ Quyên – Tấn Đạt

• Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam
  • Tuyên truyền tiết kiệm năng lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng