Sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự đợt 1/2019

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 19/04/2019

Chiều ngày 18/4, CLB thời sự huyện Tây Hoà tổ chức sinh hoạt thời sự đợt 1/2019.

Dự sinh hoạt có đồng chí: Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy;  các đồng chí Huyện ủy viên; trưởng, phó các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy các Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc huyện ủy; cán bộ ban tuyên giáo huyện ủy, cán bộ công tác tuyên giáo dân vận các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Sự báo cáo tại hội nghị

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tình hình thời sự- chính trị- kinh tế- xã hội an ninh quốc phòng trong tỉnh Phú yên trong nước và quốc tế quý 1/2019.Qua nghe báo cáo thời sự nhằm định hướng công tác thông tin tuyên truyền trong thời gian tới để cán bộ và nhân dân thực hiện tốt.

Tin, ảnh: Đỗ Quyên-Tấn Đạt