Kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2019

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 21/11/2019

Tổ kiểm tra công tác cải cách hành chính của huyện do đồng chí Lê Văn Vũ, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện làm tổ trưởng vừa hoàn thành việc kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các xã Hòa Mỹ Tây, Hòa Mỹ Đông và thị trấn Phú Thứ.

Tổ kiểm tra làm việc tại thị trấn Phú Thứ

Theo đó, năm 2019 các xã tập trung thực hiện nghiêm năm kỷ cương hành chính; công tác tiếp nhận và trả kết quả và niêm yết công khai các TTHC tại bộ phận 1 cửa được thực hiện công khai, minh bạch, đúng quy định; thực hiện nghiêm túc việc gửi thư chúc mừng, thư chia buồn và thư xin lỗi cho người dân; tiếp tục duy trì viêc giải quyết TTHC cho người dân vào sáng thứ 7 hàng tuần; kỷ luật, kỷ cương hành chính đượ tăng cường; thực hiện tốt văn hóa công sở; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong giải quyết TTHC qua Cổng dịch vụ công trực tuyến; Ứng dụng chữ ký số và hệ thống quản lý văn bản và điều hành của UBND huyện…Kết quả triển khai thực hiện công tác CCHC nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của chính quyền cấp xã góp phần phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương. Tổ kiểm tra cũng tiếp thu những đề xuất, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc của các xã trong công tác CCHC để kịp thời tham mưu ngành chức năng điều chỉnh, bổ sung phù hợp.

PV