Tây Hòa: Đạt giải nhất (Cụm 2) Hội thi cải cách hành chính tỉnh Phú Yên lần thứ I năm 2019

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 25/11/2019

Sáng 22/11, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, diễn ra Hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính nhà nước trong đội ngũ công chức, viên chức của UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh” lần thứ I - năm 2019.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia hội thi có 9 đội thi, đại diện cho 9 huyện, thị xã, thành phố;, các đội thi được chia thành 02 cụm thi, trong đó cụm 1 gồm 05 đội (Tuy An, Đông Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Đồng Xuân) và cụm số 2 với 04 đội còn lại (huyện Tây Hòa, huyện Phú Hòa, Thị xã Sông Cầu và Thành phố Tuy Hòa). Các đội thi sẽ trải qua 05 phần thi gồm: Chào hỏi, Kiến thức, Tiểu phẩm tuyên truyền, Xử lý tình huống và Ý tưởng sáng kiến.  Kết thúc hội thi, đội huyện Đồng Xuân đạt giải nhất cụm số 1; đội huyện Tây Hòa đạt giải nhất ở cụm số 2 và giải phụ phần thi tiểu phẩm.

Phần thi Chào hỏi và kiến thức của đơn vị huyện Tây Hòa

Đây cũng là dịp để các đội thi nói riêng và công chức, viên chức nói chung tìm hiểu, nâng cao hiểu biết về kiến thức cải cách hành chính, rèn luyện kỹ năng công vụ; phát huy tính năng động, tích cực, sáng tạo trong việc đề xuất các mô hình, giải pháp, sáng kiến cải cách hành chính hữu ích, thiết thực góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước.

PV