Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện tổng kết công tác năm 2019

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 12/01/2020

Chiều ngày 08/01, Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng phòng Nội vụ huyện, Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Đảng ủy.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2019, đảng ủy lãnh đạo cấp ủy các chi bộ triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác. Các cơ quan, đơn vị đã nổ lực, cố gắng tham mưu UBND huyện thực hiện đạt và vượt kế hoạch 15/15 chỉ tiêu. Thu ngân sách vượt kế hoạch tỉnh giao và vượt chỉ tiêu phấn đấu của huyện. các hoạt động trên lĩnh vực văn hóa-xã hội có sự chuyển biến tích cực, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đời sống tinh thần của nhân dân.  Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo. Huyện đã được Thủ tướng chính phủ công nhận huyện Tây Hòa đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.  Triển khai thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường. duy trì hoạt động của cả hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường định kỳ 3 lần/tuần. Đồng thời huy động các nguồn lực trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của huyện để trồng cây xanh, hoa ở các tuyến đường.

Đồng chí Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện chủ trì hội nghị.

Hoạt động bộ máy hành chính từ huyện đến xã, thị trấn ổn định. Công tác thi đua khen thưởng được triển khai thực hiện đúng quy định. Huyện đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3. Trong công tác xây dựng đảng, Đảng ủy đã kiện toàn cấp ủy 04 chi bộ, giải thể 01 chi bộ và thành lập mới 01 chi bộ.

Tại hội nghị tổng kết, Đảng ủy đã tặng giấy khen cho 01 tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu và  06 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Mai Ne tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Đỗ Quyên-Tấn Đạt

• Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam