Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Tổ chức Vui tết Trung thu năm 2019 cho các em thiếu nhi

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 14/09/2019

Tối ngày 12/9, tại UBND xã Hòa Phong, Huyện Đoàn Tây Hòa phối hợp Phòng LĐTB&XH huyện và UBND xã Hòa Phong tổ chức chương trình Trung thu cho các em thiếu nhi.

Với chủ đề “Vui tết Trung thu” các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh đã được hòa mình vào không khí của đêm hội trăng rằm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn thiếu nhi biểu diễn; tham gia hội thi lồng đèn; xem múa lân và nhận được nhận các phần quà ý nghĩa.

Dịp này, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng nhận được những phần quà ý nghĩa của các cơ quan, đơn vị và các mạnh thường quân trên địa bàn huyện: Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; UBND xã Hòa Phong tặng 36 xuất quà mỗi xuất 200 nghìn đồng; các cơ sở Đoàn và Trường Mầm non Ngôi Nhà của bé tặng tặng 25 xuất, mỗi xuất 100 nghìn đồng; ngoài ra ban tổ chức đã trao 150 phần quà gồm bánh trung thu, kẹo, mứt cho các em thiếu nhi đến tham gia chương trình; trong đó cửa hàng tạp hóa Tuấn Thùy tặng 150 bánh trung thu.

Anh Nguyễn Thành Huy, Bí thư Huyện Đoàn chia sẽ: Để có được đêm trung thu ý nghĩa, Huyện Đoàn đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị và UBND xã Hòa Phong chuẩn bị chu đáo các nội dung để đảm bảo cho các em thiếu nhi có được một đêm trung thu thật ý nghĩa; vận động các mạnh thường quân cùng chung tay để chăm lo cho các em thiếu nhi. Thông qua các hoạt động tạo động lực giúp các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan; qua đó thể hiện sự chung tay của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc trẻ em nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh Vui Tết trung thu năm 2019

Xuân Vinh

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign