LĐLĐ huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS HTX Tân Hòa Bình

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 14/11/2019

Sáng 12/11, LĐLĐ huyện phối hợp với HTX Tân Hòa Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định kết nạp 05 đoàn viên và thành lập CĐCS HTX Tân Hòa Bình.

Đến dự có các đồng chí: Phan Quốc Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sau 03 năm triển khai thực hiện Công văn số 73-CV/TU, ngày 29/4/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phát triển đoàn viên, thành lập tổ chức công đoàn và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp, đến nay, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Huyện ủy, LĐLĐ huyện đã phát triển trên 70 đoàn viên mới, thành lập 01 tổ chức Công đoàn cơ sở trong loại hình Doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Công đoàn cơ sở HTX Tân Hòa Bình coi trọng việc giáo dục, bồi dưỡng đội ngũ công nhân, người lao động, đoàn viên công đoàn phát huy truyền thống yêu nước, ý thức chấp hành pháp luật, thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực đóng góp xây dựng, phát triển huyện Tây Hòa giàu đẹp. Luôn cảnh giác trước mọi âm mưu của các thế lực thù đich. Công đoàn phải luôn năng động, sáng tạo, đồng hành cùng doanh nghiệp vì mục tiêu phát triển của doanh nghiệp, chủ động phối hợp với Giám đốc HTX, thường xuyên chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động.

Tin, ảnh: Tấn Đạt

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Hà Thị Thúy Hạ, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện thông qua các Quyết định

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao các Quyết định cho 05 đoàn viên công đoàn