Tổ chức Truyền thông và Ngày hội Cơm ngon-Con khỏe

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 30/10/2019

Sáng 30/10 tại hội trường UBND huyện, Hội LHPN huyện Tây Hòa  phối hợp với Công ty Unilever VN, nhãn hàng Kriorr tổ chức Truyền thông và Ngày hội Cơm ngon - Con khỏe năm 2019.

Các đại biểu tham dự

Đến dự có bà Phạm Thị Yên-Phó ban Gia đình và Xã hội; Lê Thị Minh Lộc-Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tây Hòa;  Thạc sĩ  Nguyễn Thị Lộc- Chuyên khoa dinh dưỡng đến từ Hà Nội; Đầu bếp Nguyễn Trần Duy- đại diện cho nhãn hàng Kriorr và hơn 300 hội viên Hội PN huyện

Bà Lê Thị Minh Lộc-Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc

Chương trình tổ chức nhiều hoạt động như: tham quan và chụp ảnh cùng nông trại; chơi mini game nhận quà; cuộc thi “Bếp ăn vui vẻ” và rút thăm may mắn.

Đại diện các hội viên ở 3 xã thi “Bếp ăn vui vẻ”

Thông qua chương trình  Ngày  hội, nhằm cung cấp kiến thức cho phụ nữ và gia đình về an toàn thực phẩm và bữa ăn đạt chuẩn “Ngon – sạch -  dinh dưỡng” từ việc lựa chọn nguyên liệu an toàn, và đây cũng là sân chơi giúp chị em thể hiện khả năng khéo tay hay làm, nấu những món ăn ngon, hấp dẫn, đủ chất dinh dưỡng và thắt chặt tình mẹ con hơn trong gia đình.

Tin, ảnh: Tấn Đạt