Huyện Đoàn: Tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ năm 2019

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 30/07/2019

Nhằm ứng dụng có hiệu quả CNTT trong nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức, viên chức trẻ, sáng ngày 29/7, tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Huyện Đoàn Tây Hòa tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ năm 2019.

Tham gia hội thi có 28 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên , người lao động đang làm việc tại xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 2 phần thi cơ bản và nâng cao với nội dung kiến thức về chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT theo Thông tư số 03 ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông về Quy định chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT; kỹ năng sử dụng MS Office (Word, Excel, PowerPoint) theo chuẩn quốc tế…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Lương Chí Bảo, đơn vị Đoàn cơ sở Công an huyện; 2 giải nhì cho thí sinh Lê Văn Mẫn-ĐCS Công an huyện và Nguyễn Thị Loan-ĐCS khối Hành chính. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Qua giải, Ban tổ chức thành lập đội tuyển tham gia Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Phú Yên năm 2019 sẽ được tổ chức trong tháng 8 tới.

Tin, ảnh: X.Vinh

Một số hình ảnh hội thi

Các thi sinh dự tham gia các phần thi

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, Phó Bí thư Huyện Đoàn trao giải cho các thí sinh